Bảo Hiểm AIA Của Nước Nào? Có Tốt Và Đáng Tin Cậy Không Hay Lừa Đảo

Bảo hiểm AIA của nước nào là câu hỏi nhiều người tìm kiếm hiện nay. 

AIA được biết tới là một tập đoàn lớn và nổi bật nhất là sản phẩm hảo hiểm. Tuy nhiên, nhiều người không biết tới bảo hiểm AIA có thật sự tốt và đáng tin cậy hay không. 

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp đầy đủ các thông tin này trong vòng một nốt nhạc!

1. Bảo hiểm AIA của nước nào?

Bảo hiểm AIA của nước nào đã nhiều người thắc mắc. Tập đoàn AIA được thành lập vào năm 1919 bởi một nhà sáng lập người Mỹ tên Cornelius Vander Starr. 

Ban đầu văn phòng được thành lập và đặt trụ sở  tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). 

Tuy nhiên, hiện nay trụ sở chính của công ty bảo hiểm nhân thọ AIA đã được chuyển đến đặt tại thành phố New York (Mỹ). 

Tính đến nay, quy mô phát triển của bảo hiểm AIA đã được mở rộng ra toàn thế giới và trở thành tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới với khu vực hoạt động chính là Châu Á – Thái Bình Dương. 

Hiện nay, công ty tập trung phát triển 100% tại khu vực này với sự hiện diện tại 18 quốc gia bao gồm: Trung Quốc (1919), Hồng Kông (1931), Singapore (1931), Thái Lan (1938), Philippines (1947), Việt Nam (2000), Ấn Độ (2001), Sri Lanka (2012), Myanmar (2013), Campuchia (2015),… 

Với sự phát triển mạnh mẽ trong hơn 100 năm qua, tập đoàn AIA đã có những đóng góp ấn tượng vào sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. 

AIA Việt Nam là thành viên trực thuộc Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc Châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. 

Đầu tiên phải kể đến tập đoàn AIA đã xuất sắc chiếm vị trí số 1 tập đoàn bảo hiểm nhân thọ về tiêu chí vốn hóa thị trường. 

Cho đến nay, AIA đã phục vụ hơn 36 triệu khách hàng cá nhân, hơn 16 triệu hợp đồng thành viên nhóm. 

Qua đây, hẳn các bạn đã hiểu thêm về tập đoàn cũng như biết được bảo hiểm AIA của nước nào. 

Bảo hiểm AIA của nước nào?

Bảo hiểm AIA của nước nào?

>> Xem thêm: 

  • Gói bảo hiểm AIA 10 triệu có đáng dùng không?
  • Gói bảo hiểm AIA 10 năm và những sự thật bạn cần biết
  • Kiểm tra đóng phí bảo hiểm AIA bằng cách nào nhanh chóng nhất?

2. Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam 

Nếu bạn đã biết bảo hiểm AIA của nước nào thì tiếp theo đây, các thông tin chi tiết về bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam. 

Năm 2000, Công ty bảo hiểm AIA chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam. 

AIA Việt Nam luôn tích cực đổi mới các sản phẩm của họ để phù hợp với thị trường Việt Nam, nhằm tạo ra cái nhìn mới về bảo hiểm nhân thọ. 

Sau hơn 19 năm hoạt động, AIA đã vinh dự đón chào vị khách thứ 1 triệu với doanh số vô cùng lớn. 

Tính đến nay, AIA Việt Nam hiện vẫn đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường Việt Nam; là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. 

Trải qua hơn hai thập kỷ phát triển, AIA Việt Nam đã gặt hái cho mình được những thành tựu nhất định như: 

  • AIA Việt Nam vinh dự được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng 3.
  • Năm 2016, AIA Việt Nam được chính phủ trao tặng bằng khen.
  • AIA Việt Nam đạt liên tiếp 9 giải thưởng rồng vàng trong suốt những năm phát triển
  • Xuất sắc nhận giải thưởng là công ty bảo hiểm sản phẩm – dịch vụ uy tín do khách hàng bình chọn trong 4 năm liền, cụ thể từ 2012-2015.
  • AIA Việt Nam lọt top 10 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam vào năm 2016-2017 do Việt Nam Report và Vietnamnet tổ chức bình chọn.
  • 5 lần xuất sắc lọt top 100 nơi làm việc đáng mơ ước nhất Việt Nam vào năm 2013 – 2017. 

Covid 19 đã khiến cuộc sống của toàn bộ người dân trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thay đổi đặc biệt là về sức khỏe và kinh tế.

Qua đợt đại dịch, người dân cũng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sức khỏe, không chỉ để ý sức khỏe trước mắt mà còn về lâu dài.

Đây cũng là “vũ khí tối thượng” giúp con người tiến bước cho tương lai. Chính vì vậy, bảo hiểm AIA là sản phẩm có thể giúp bảo vệ sức khỏe cũng như tài chính của khách hàng trước “cơn khủng hoảng” này.

Bảo hiểm AIA của nước nào và chi tiết về bảo hiểm nhân thọ AIA tại Việt Nam cũng đã được giải đáp ở phần trên đây.

3. Bảo hiểm nhân thọ AIA có thật sự đáng tin không?

Bảo hiểm AIA của nước nào và liệu có thực sự đáng tin không vẫn khiến nhiều khách hàng lấn cấn trước khi sử dụng sản phẩm. 

AIA là công ty bảo hiểm lớn và được đánh giá là 1 trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

AIA không chỉ được biết đến bởi sự uy tín mà còn bởi chất lượng dịch vụ, các sản phẩm đều mang lại quyền lợi cao cho những người tham gia bảo hiểm. 

Từ đó, hoàn toàn có thể khẳng định việc tham gia bảo hiểm AIA là một sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo cho mọi khách hàng. 

Các yếu tố đánh giá tạo nên sự uy tín và chất lượng của công ty bảo hiểm AIA Việt Nam bao gồm ba yếu tố. 

3.1. Cung cấp đa dạng các sản phẩm 

Tập đoàn AIA cung cấp đa dạng các loại bảo hiểm nhân thọ và đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. 

Mỗi một sản phẩm mà bảo hiểm AIA Việt Nam cung cấp cho khách hàng đều bao gồm quyền lợi ưu việt để khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu của bản thân, con cái và gia đình.

3.2. Thủ tục giải quyết nhanh chóng 

Thủ tục giải quyết của công ty bảo hiểm AIA nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã nhanh chóng nắm bắt và ứng dụng công nghệ vào dịch vụ bảo hiểm. 

Điều này nhằm thúc đẩy quá trình nắm bắt vấn đề và giải quyết các quyền lợi cho khách hàng, chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và mượt mà. 

3.3. Sở hữu năng lực tài chính vững mạnh 

Như đã nhắc trước đó, bảo hiểm AIA của nước ngoài vì thế với sự phổ biến và lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, AIA được đánh giá là công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới tính về năng lực tài chính.

Với tổng tài sản lên đến 284 tỷ USD, tính đến nay, công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng top các công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường Việt Nam. 

Bảo hiểm AIA được khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Vì thế, những tin đồn về bảo hiểm nhân thọ lừa đảo, công ty ma hay phá sản là hoàn toàn sai sự thật.

Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam rất tốt và luôn giữ vững vị trí nằm trong top 10 những công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

Với hơn 20 năm phát triển và không ngừng đổi mới, bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, bảo hiểm AIA luôn đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi tham gia vào mỗi gói sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ mà AIA cung cấp. 

Hiện nay bảo hiểm nhân thọ AIA đã mở các chi nhánh trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng thuận tiện, nhanh chóng trong việc giao dịch cũng như tìm hiểu về AIA. 

Để có thể nắm rõ chi tiết và chính xác về các địa điểm đại lý giao dịch chính thức của công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam.

Sự lớn mạnh và lịch sử lâu đời của tập đoàn AIA nói chung và công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã mang lại một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trên khắp cả nước. 

Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy hay không?

Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy hay không?

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây các bạn đã biết bảo hiểm AIA của nước nào và liệu có thực sự tin tưởng được vào sản phẩm bảo hiểm tại đây hay không.

Mong rằng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ có thêm những kiến thức và nhận định chính xác về bảo hiểm AIA cũng như hiểu rõ hơn về tập đoàn bảo hiểm này.

Đánh giá bài viết

Vui lòng để lại bình luận bên dưới:

zalo-icon
error: Content is protected !!