Bảo Hiểm PTI Bảo Lãnh Viện Phí Có Thực Sự Tốt Như Mong Đợi?

Gói bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí có quyền lợi như thế nào?

Gói bảo hiểm PTI của bưu điện là gói bảo hiểm về sức khỏe giúp bạn được bảo vệ một cách toàn diện nhất trong nhiều trường hợp đặc biệt là khi gặp rủi ro về tai nạn hay bệnh tật. 

1.Bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí là gì? 

Gói bảo hiểm PTI là bảo hiểm sức khỏe bảo vệ cho người tham gia trong nhiều trường hợp như thương tật, tai nạn, ốm đau hoặc bệnh tật. 

Bảo hiểm cũng sẽ được chi trả thêm theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm của người tham gia và bên công ty chủ quản. 

Bảo hiểm sức khỏe PTI là bảo hiểm của Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện. 

Đây cũng là loại bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam. 

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe PTI, các khách hàng sẽ được cung cấp tài chính cho quá trình điều trị và đảm bảo kế hoạch tài chính cho gia đình và bản thân mình. 

Bảo hiểm sức khỏe PTI bao gồm chương trình bảo lãnh viện phí tại nhiều bệnh viện khác nhau trải dài từ Bắc vào Nam ví dụ như Thu Cúc,…

Bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí

Bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí

2. Các gói bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phíphí

Hiện tại, bảo hiểm PTI triển khai hai gói sản phẩm sức khỏe bao gồm Bảo hiểm kết hợp con người và Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Phúc An Sinh.

2.1. Bảo hiểm kết hợp con người 

Bảo hiểm kết hợp con người của PTI là sản phẩm dành cho mọi công dân Việt Nam và nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

Độ tuổi có thể tham gia bảo hiểm từ 16 – 65 tuổi. Những người tham gia trên 65 tuổi sẽ được bảo hiểm tối đa đến 65 tuổi khi tham gia liên tục bảo hiểm từ lúc 59 tuổi. 

Bảo hiểm PTI sẽ bảo lãnh viện phí và bồi thường trong các trường hợp sau:

  • Tử vong, đau ốm, bệnh tật.
  • Thương tật vĩnh viễn do tai nạn hoặc tử vong.
  • Nằm viện, phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật và thai sản. 

Chính sách bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí nội trú, ngoại trú còn được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau như hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền bệnh nhân trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của khách hàng. 

Mức phí bảo hiểm của bảo hiểm kết hợp con người sẽ dựa vào số tiền bảo hiểm khách hàng tham gia trên năm theo quy định của PTI. 

Bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí chi tiết

Bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí chi tiết

2.2. Bảo hiểm sức khỏe An Phúc Sinh PTI 

PTI là công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín và an toàn cho nhiều người và bạn chắc chắn có thể đặt niềm tin của mình và dịch vụ tại đây. 

Bảo hiểm sức khỏe An Phúc Sinh của PTI là bảo hiểm được nhiều người lựa chọn nhất. 

Đối tượng tham gia bảo hiểm này bao gồm những người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong độ tuổi từ 16 – 65 và sẽ được hưởng mức bảo hiểm theo các mức độ tùy vào từng điều kiện khác nhau. 

Người tham gia bảo hiểm sức khỏe PTI sẽ được bồi thường bảo hiểm khi xảy ra các trường hợp rủi ro như thương vong, thương tật vĩnh viễn và điều trị các loại bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm tại các cơ sở y tế và các loại chi phí phẫu thuật. 

Phạm vi hưởng các đặc quyền của bảo hiểm sức khỏe An Phúc Sinh, bạn có thể được hưởng thêm những quyền lợi khác như bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí ngoại trú, nội trú, hỗ trợ các loại chi khác khi mang thai, sinh đẻ, trợ cấp,…

3. Phần mềm bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí 

Trong thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện PTI đã cho ra mắt phần mềm bảo lãnh viện áp dụng tại các bệnh viện và PTI. 

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm mới này khi thời gian chờ đợi bảo lãnh viện phí được giảm thiểu một cách tối đa. 

Các cơ sở y tế sẽ nhanh chóng tra cứu được tên khách hàng và bảo lãnh viện phí hay không. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận bảo lãnh tjai PTI hoặc TPA thay vì qua điện thoại hoặc email. 

Các thông tin cũng như chi phí điều trị của khách hàng cần chi trả sẽ được nhập trực tiếp và in giấy yêu cầu bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí mà không cần phải viết tay.

Qua đó, tiến trình thanh toán hồ sơ các khoản chi phí cũng sẽ được theo dõi một cách dễ dàng. 

Phần mềm này cho phép người tham gia cũng như các cán bộ y tế gửi thông báo bảo lãnh viện phí để từ đó người tham gia nhận biết được sớm và đảm bảo thực hiện theo cam kết đã ký.

Hiện tại, PTI là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Các khoản hỗ trợ của bảo hiểm PTI

Các khoản hỗ trợ của bảo hiểm PTI

Bài viết trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều thông tin về gói bảo hiểm PTI bảo lãnh viện phí và những công dụng của nó. 

Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ bổ sung và cập nhập thêm cho mình những kiến thức bổ ích nhất. 

Đánh giá bài viết

Vui lòng để lại bình luận bên dưới:

zalo-icon
error: Content is protected !!