FE Credit Gửi Tin Nhắn Cho Vay Tiền Có Phải Lừa Đảo Hay Không?

FE Credit gửi tin nhắn cho vay đến bạn và bạn lo sợ rằng đây có phải một hình thức lừa đảo đến mình. Chắc hẳn nhiều khách hàng đang gặp phải tình trạng này. Đừng vội lo lắng. Đây là một hình thức tiếp cận tệp khách hàng cho vay của FE Credit chứ không phải chiêu trò lừa đảo nào đâu nhé!

Tin nhắn từ FE Credit

FE Credit gửi tin nhắn cho vay

1. FE Credit gửi tin nhắn cho vay tiền như thế nào?

Thông thường, mục tin nhắn SMS trên điện thoại di động sẽ nhận được một vài tin nhắn từ tổng đài FE CREDIT. 

Nội dung tin nhắn thường có cú pháp [QC] – [ Ban duoc FE CREDIT ho tro vay den XX TRIEU VND voi LAI SUAT HAP DAN – GIAI NGAN NHANH CHONG. Dong y, soan FE7 gui 9155 (m.phi). Tu choi, soan BL gui 9155].

Chúng ta thường hay bỏ qua tin nhắn này vì cho rằng đây là tin nhắn rác. Nhưng thực chất không phải như vậy. Nếu có nhu cầu vay tiền, thì đây là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

FE Credit gửi tin nhắn cho vay

Tin nhắn từ FE Credit

2. Tại sao bạn lại nhận được tin nhắn cho vay tiền từ FE Credit?

Hiện nay các dịch vụ và công ty cho vay tín chấp ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến. FE CREDIT có đa dạng nhiều hình thức vay khác nhau như: vay qua sim điện thoại FE credit, vay qua ngân hàng,… Fe Credit cho phép khách hàng thực hiện thủ tục vay vốn nhanh mà không cần thế chấp bất kì tài sản.

Fe Credit thường gửi tin nhắn cho vay qua tổng đài liên kết với sim của bạn. Khách hàng nhận được tin nhắn cho vay từ Fe Credit thường đã được công ty xác nhận hồ sơ. Thông thường, hồ sơ khách hàng đạt đủ các chỉ tiêu sau:

  • Bạn là công dân Việt Nam vã đã đủ 18 tuổi trở lên
  • Khách hàng đang sử dụng sim chính chủ hoặc sử dụng hơn 1 năm.
  • Chưa sử dụng sim số điện thoại để vay tiền tại các công ty tín dụng khác
  • Không có nợ xấu
  • Khách hàng thanh toán khoản vay đúng hạn khi đã thực hiện vay vốn 1 lần tại Fe Credit
  • Khách hàng có thông tin đăng ký vay tại Fe Credit 
  • Khách hàng đã từng giao dịch với đối tác của Fe Credit. Ví dụ như mua hàng tại các siêu thị điện máy là đối tác của Fe Credit như Oppo, Thế giới di động, FPT, Nguyễn Kim,… 

Như vậy, nếu đáp ứng các tiêu chí trê bạn hoàn toàn có thể được Fe Credit gửi tin nhắn cho vay. Khi nhận được tin nhắn này, bạn cũng có thể phải lo sợ.

3. FE Credit gửi tin nhắn cho vay đến bạn thì có nên làm theo không?

Khi được Fe Credit gửi tin nhắn cho vay trong lúc bạn đang có nhu cầu vay, hoặc đang quan tâm tới việc này, bạn cần tìm hiểu các thông tin sau đây một cách kỹ càng.

3.1. Thương hiệu FE Credit

Trước tiên, bạn cần biết về thương hiệu công ty tài chính Fe Credit. Trước đây, Fe Credit là một đơn vị trực thuộc Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng Việt Nam VP Bank. Có được sự thành công đáng kể, Fe Credit đã tách ra thành một công ty độc lập vào tháng 02/2015. 

Sau 11 năm hoạt động, Fe Credit đã vươn lên thành một công ty tài chính dẫn đầu thị trường. Công ty phát triển vững chắc với hơn 21.000 điểm bán hàng. Fe Credit đã góp phần nâng cao mức sống của người lao động Việt Nam, giúp họ chủ động hơn trong việc vay vốn phát triển và khởi nghiệp.

Để có thể tìm hiểu rõ ràng hơn về Fe Credit, bạn có thể truy cập website FE CREDIT.

Công ty FE Credit

Công ty FE Credit

3.2. Giấy phép FE Credit

Fe Credit là một công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực cho vay vốn được cấp giấy phép kinh doanh đàng hoàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây không phải một tổ chức lừa đảo hay vi phạm pháp luật. Fe Credit hoạt động dựa trên sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3.3. Lãi suất FE Credit

Khi có nhu cầu vay vốn, thì điều bạn quan tâm đầu tiên có lẽ sẽ là lãi suất cho vay cao hay thấp. Nếu lựa chọn các công ty tài chính để vay tiền, bạn sẽ phải chấp nhận trả mức lãi suất cao hơn khi vay tại ngân hàng. Tuy nhiên số tiền được vay sẽ không giới hạn và thủ tục cho vay cũng đơn giản, nhanh chóng.

Hiện nay, Fe Credit đang áp dụng mức lãi suất giao động từ 1,75 đến 3,27%/tháng. Tùy thuộc vào số tiền khoản vay cũng như độ tin tưởng của khách hàng thì mức lãi suất này sẽ khác nhau.

3.4. Nhu cầu tài chính của bản thân

Khi nhận được FE Credit gửi tin nhắn cho vay, bạn nên xem xét nhu cầu vay vốn hiện tại của bản thân và gia đình như thế nào. Nếu đang có nhu cầu vay vốn  khi nhận được tin nhắn của Fe Credit, tỷ lệ hồ sơ vay của bạn được duyệt là rất lớn. 

4. Lưu ý khi nhận được tin nhắn cho vay từ FE Credit

Việc nhận được tin nhắn của FE Credit là thường xuyên và dễ dàng. Hình thức này khá thuận tiện cho công ty tiếp cận tệp khách hàng của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một vài điều khi nhận được tin nhắn:

  • Trường hợp FE Credit bị mạo danh tin nhắn hông phải là chưa gặp bao giờ. Vì thế tin nhắn gửi đến bạn có thể bị lừa đảo. Tình trạng này đã từng xảy ra nên nhiều khách hàng mặc định rằng đây là một dạng tin nhắn lừa đảo và họ không quan tâm đến nội dung tin nhắn.
  • Các đối tượng xấu lợi dụng lòng tin của một số khách hàng nhẹ dạ để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của khách hàng bằng cách nhắn tin giả mạo FE Credit để cho vay. 

Vì thế, khi FE Credit gửi tin nhắn cho vay, bạn cũng cần hết sức cẩn thận, kiểm tra thông tin một cách kỹ lưỡng trước khi làm thủ tục vay.

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên về việc FE Credit gửi tin nhắn cho vay, Vay tiền tốt đã chia sẻ được cho các bạn những thông tin và hiểu biết hữu ích về hình thức cho vay này.

Đánh giá bài viết

Vui lòng để lại bình luận bên dưới:

zalo-icon
error: Content is protected !!