Hướng dẫn cách làm lại thẻ ATM Agribank mới nhất

Trong quá trình khách hàng sử dụng thẻ Agribank gặp những sự cố như mất thẻ, thẻ hỏng hoặc thẻ đã hết hiệu lực. Lúc này, chúng ta cần làm lại thẻ ATM Agribank là điều cần thiết để không làm gián đoạn trong quá trình giao dịch. 

Khi sử dụng thẻ có rất nhiều khách hàng chưa chú ý tới hạn sử dụng của thẻ dẫn tới tình trạng khóa thẻ và hoang mang không biết nguyên nhân tại sao. Nếu bạn gặp phải tình huống này hãy cùng Trần Khả Ngân, hiện là Founder Nastro.vn. Người có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng với thế mạnh có thể tư vấn các chương trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, sẵn sàng lắng nghe và hướng dẫn bạn chi tiết nhất.

Thẻ ATM Agribank là gì?

Thẻ ATM Agribank là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam hoặc do ngân hàng Agribank liên kết với các đơn vị khác để phát hành.Thẻ ATM giúp khách hàng cá nhân dễ dàng thao tác các giao dịch tự động như thanh toán hoá đơn, chuyển khoản hoặc rút tiền…

Ngân hàng Agribank hiện tại phát hành đa dạng các loại thẻ ATM để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng khách hàng thường biết đến chủ yếu thẻ trả trước và thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Các loại thẻ này có thể sử dụng tại các cây ATM của Agribank trên khắp cả nước. 

Thông thường hạn mức sử dụng thẻ của Agribank là 5-7 năm, khi thẻ hết hạn số tài khoản ngân hàng vẫn có thể hoạt động bình thường. Khi đó khách hàng cần làm lại thẻ ATM Agribank để tránh gián đoạn giao dịch khi cần thiết.  

3 Lý do làm lại thẻ ATM Agribank?

Việc khách hàng sở hữu cho mình một chiếc thẻ ATM của Agribank sẽ dễ dàng thực hiện những giao dịch như: chuyển và rút tiền…Trong quá trình sử dụng thẻ ATM có thể bạn sẽ gặp những tình huống rủi ro dẫn đến việc phải làm lại thẻ ATM Agribank như:

1/ Thẻ ATM Agribank bị nuốt

Thẻ ATM bị nuốt trong quá trình khách hàng sử dụng tại cây do nhập sai mã PIN quá số lần quy định ( 3 lần) hoặc do cây ATM bị lỗi kỹ thuật, bị hỏng, lỗi do đường truyền. Khi kết thúc giao dịch bạn không lấy lại thẻ sau 15-30 giây.

2/ Thẻ ATM Agribank bị hỏng

Có thể trong quá trình sử dụng thẻ bạn không may làm xước thẻ hoặc gãy thẻ. Hoặc 1 năm kể từ ngày phát hành thẻ không có bất kì một giao dịch nào thì thẻ cũng sẽ bị khoá tự động.

3/ Thẻ ATM Agribank bị mất cắp

Bạn nên giữ gìn thẻ ATM một cách cẩn thận để tránh những trường hợp kẻ xấu nhòm ngó  lấy thẻ và lấy đi tài sản trong thẻ. Với trường hợp này bạn nên thật sự bình tình và gọi ngay tới tổng đài của ngân hàng để được yêu cầu khoá thẻ, sau đó sắp xếp thời gian và giấy tờ để làm lại thẻ ATM mới.

4/ Thẻ ATM Agribank bị hết hạn

Đối với ngân hàng Agribank nói riêng thời hạn sử dụng thẻ là từ 5-7 năm nếu như bạn không gia hạn thẻ sẽ bị khoá. Tuy nhiên tài khoản ngân hàng của bạn vẫn thực hiện được những giao dịch.

Làm thẻ ATM Agribank cần chuẩn bị thủ tục gì?

Để làm lại thẻ ATM Agribank bạn cần chuẩn bị một số thủ tục và giấy tờ như:

Chọn phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng và đi vào những ngày ngân hàng làm việc tránh đi vào cuối tuần, tránh đi vào giờ trưa vì một số phòng giao dịch tại các địa phương khác nhau có thể có thời gian làm việc và nghỉ khác nhau.

Khi đi cần chuẩn bị CMND/CCCD gốc. Nếu khách hàng bị mất CMND/CCCD có thể mang theo sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản photo đã được công chứng để thay thế.

Hướng dẫn quy trình làm lại thẻ ATM Agribank 

  • Bước 1: Chọn chi nhánh gần nhất của ngân hàng Agribank, khi đi mang theo CMND/CCCD  gốc để gia hạn.
  • Bước 2: Lấy số thứ tự và đợi được giao dịch viên hôc trợ, thông báo với giao dịch viên về việc gia hạn thẻ.
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ gửi khách hàng biểu mẫu những thông tin cần thiết để làm lại thẻ ATM.
  • Bước 4: Khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân nộp lại kèm theo CMND/CCCD cho giao dịch viên.
  • Bước 5: Khi hoàn thành đầy đủ giấy tờ bạn sẽ được nhận lại giấy hẹn về ngày nhận thẻ.

Làm thẻ ATM Agribank mất bao lâu, làm lại có tốn phí?

Trên giấy hẹn được cung cấp có ghi rõ thời gian khách hàng nhận thẻ, thông thường để làm lại thẻ ATM Agribank sẽ mất khoảng từ 7-14 ngày.

Tại mỗi ngân hàng khác nhau có mức thu phí làm lại thẻ khác nhau tùy thuộc vào từng ngân hàng. Tại ngân hàng Agribank mức phí làm lại thẻ là 50.000 đồng. Bạn nên hiểu rõ đây là phí làm lại thẻ chứ không phải khoản phí sẽ được cộng vào tài khoản 

Lời kết

Bài viết là toàn bộ những thông tin cần thiết về nguyên nhân và hướng dẫn làm lại thẻ ATM Agribank được biên soạn từ Nastro cung cấp đến bạn. Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có câu trả lời và tìm ra hướng giải quyết vấn đề của mình. Bạn cần được chuyên gia tư vấn! Hãy kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn

Thông tin liên hệ:

  • Website: Nastro.vn
  • Mail: info@nastro.vn
  • Số điện thoại: 08273071888
  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
5/5 - (1 bình chọn)

Vui lòng để lại bình luận bên dưới:

zalo-icon
error: Content is protected !!