Mua Điện Thoại Trả Góp Ở Đâu Uy Tín Lãi Suất Thấp

Hiện nay, đa số các cửa hàng đều có chương trình mua điện thoại trả góp hấp dẫn. Chính sách này giúp cho khách hàng có thể chi trả cho những sản phẩm ưa thích mà không lo về chi phí. Vậy trả góp là gì và nên mua trả góp điện thoại ở đâu uy tín? Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về những thông tin đó. 

1. Mua điện thoại trả góp là gì?

Trả góp là hình thức mua hàng mà người mua ban đầu không cần phải trả toàn bộ chi phí cho món hàng đó. Người mua chỉ cần chi trả cho một phần giá trị của điện thoại. Số tiền phải thanh toán còn lại sẽ được chia ra cho những tháng sau trong kỳ hạn.

Ngày nay, hình thức mua điện thoại trả góp này không còn yêu cầu người mua phải thế chấp tài sản. Thay vào đó, các thủ tục mua trả góp đang dần trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Điều này giúp cho người tiêu dùng thoải mái mua sắm mà không lo về chi phí.

Những lợi ích khiến mua trả góp điện thoại được ưa chuộng

Những lợi ích khiến mua trả góp điện thoại được ưa chuộng

n thoại trả góp có ưu điểm gì?

Hầu hết mọi người đều phân vân việc liệu có nên mua điện thoại trả góp. Thực chất, việc mua trả góp điện thoại hiện nay rất an toàn lại mang rất nhiều lợi ích như:

2.1. Sở hữu điện thoại chỉ cần với số tiền nhỏ ban đầu

Để mua điện thoại trả góp, bạn chỉ cần trả trước ban đầu khoảng tiền từ 10 – 30% giá trị của món hàng. Khi lựa chọn hình thức mua hàng này, bạn sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm mình mong muốn. Ngược lại, khi bạn phải trả một lần toàn bộ giá trị món hàng. Bạn phải tiết kiệm khá lâu để có đủ số tiền cần chi trả.

2.2. Thuận tiện, nhanh chóng

Trước đây, để mua trả góp, bạn phải trải qua một thủ tục rất phức tạp. Tuy nhiên, ngày nay, các thủ tục đã được giảm thiểu đi rất nhiều. Khách hàng không phải trả qua nhiều khâu để có thể sở hữu được chiếc điện thoại trả góp. Việc mua hàng cũng trở nên thoải mái và dễ thực hiện hơn.

2.3. Thời gian hoàn trả tiền nợ linh hoạt

Hiện nay, thời gian trở nợ vay trả góp điện thoại rất đa dạng, từ khoảng 6 -12 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ một cách linh hoạt tùy thuộc vào điều kiện cá nhân.

2.4. Chính sách lãi suất 0%

Hiện nay các cửa hàng điện thoại có rất nhiều chính sách ưu đãi cho việc mua trả góp. Một trong những chính sách đó là ưu đãi trả góp với 0% lãi suất. Có nghĩa là ngoài giá trị gốc của món hàng, khách hàng sẽ không phải trả thêm tiền lãi.

3. Nên mua trả góp điện thoại khi nào?

Mua trả góp là một chính sách ưu đãi giúp khách hàng đáp ứng những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống một cách kịp thời. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng nên mua trả góp điện thoại. Bạn chỉ nên mua điện thoại trả góp khi điều kiện chi trả hàng tháng của bạn cho phép. Bạn không mua những chiếc điện thoại quá đắt, vượt quá khả năng bản thân. Hãy quản lý tài chính của chính mình tốt để tránh tình trạng “hụt hơi” khi trả góp.

Nếu các khoản phải trả hàng tháng hoặc mức lãi suất trả góp quá cao, bạn nên cân nhắc việc mua hay không. Nếu chắc chắn rằng bạn không thể trả nợ trả góp đúng hạn theo hợp đồng. Bạn nên mua trả góp sản phẩm khác để phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân.

Khi nào thích hợp để mua trả góp điện thoại

Khi nào thích hợp để mua trả góp điện thoại

4. Thủ tục cực đơn giản khi mua trả góp điện thoại

Khi mua trả góp tại các cửa hàng điện thoại, những thủ tục mà bạn cần chuẩn bị là:

Bước 1: Bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ khi mua trả góp.

Điều kiện và bộ hồ sơ cần có:

  • Tuổi từ 18 – 60.
  • Bằng lái xe và Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng.
  • Hộ khẩu. Nên lưu ý rằng người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu.

Bước 2: Bạn tham khảo chiếc điện thoại mà bạn đang cần mua trên website, các chính sách trả góp,…

Bước 3: Đăng ký việc mua trả góp điện thoại

Bước 4: Hoàn tất quá trình duyệt hồ sơ mua trả góp và nhận máy

5. Mua điện thoại trả góp cần biết những lưu ý này:

Các chương trình ưu đãi trả góp hiện nay đang rất phổ biến và được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, mua điện thoại trả góp vẫn còn tồn tại những rủi ro nhất định. Để tránh những rủi ro khi mua trả góp, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Lựa chọn mức lãi suất trả góp hợp lý
  • Tìm hiểu kỹ về các cửa hàng điện thoại để mua trả góp
  • Lựa chọn cửa hàng điện thoại trả góp đáng tin cậy
  • Hãy đảm bảo có đủ khả năng thanh toán nợ trả góp hàng tháng
  • Hãy đọc thật kỹ nội dung hợp đồng mua – bán điện thoại trả góp trước khi ký tên
  • Duyệt hồ sơ mua trả góp
Mua điện thoại trả góp thì cần phải lưu ý điều gì quan trọng

Mua điện thoại trả góp thì cần phải lưu ý điều gì quan trọng

6. Địa chỉ mua điện thoại trả góp uy tín lãi suất thấp

Hiện nay, nhu cầu mua điện thoại trả góp ngày càng cao, đặc biệt với học sinh, sinh viên. Chính vì thế, các cửa hàng cung cấp chính sách trả góp cũng theo đó mà “mọc nhanh như nấm”. 

Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng thật sự uy tín và an toàn. Ngoài ra, rủi ro tín dụng đen là không thể tránh khỏi. Vì thế, khi chọn địa chỉ mua hàng, bạn cần cân nhắc thật cẩn thận. Đồng thời, cũng nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh khi mua trả góp.

Thực tế, các cửa hàng uy tín hiện nay thường cung cấp hai phương thức mua điện thoại trả góp. Đó là qua thẻ tín dụng và các đơn vị dịch vụ tài chính. Thông thường, hình thức thứ hai sẽ có mức lãi suất ưu đãi 0%. Đi kèm là các chính sách bảo hiểm và thu tiền hộ rõ ràng. Vì vậy, đây có thể là giải pháp phù hợp dành cho bạn. 

7. Kết luận

Trên đây là những thông tin về mua điện thoại trả góp uy tín lãi suất thấp. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được giải pháp mua điện thoại trả góp phù hợp. Nếu bạn quan tâm, đừng quên ghé thăm fanpage Vay tiền online nhanh – Uy tín – Lãi thấp của chúng tôi.  

5/5 - (1 bình chọn)

Vui lòng để lại bình luận bên dưới:

zalo-icon
error: Content is protected !!