Ngân Hàng Nào Chuyển Tiền Không Mất Phí?

Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí đang là thắc mắc của rất nhiều người nhằm giúp tiết kiệm tối giản các chi phí liên quan trong thời buổi kinh tế khó khăn, dịch bệnh hoành hành.

Bạn thường xuyên phải chuyển tiền, dù phí chuyển tiền một giao dịch không cao nhưng chuyển nhiều lần sẽ phát sinh khoản phí không hề nhỏ. Do đó, bạn đang tìm kiếm ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí để cắt giảm khoản phí này.

Top 9+ ngân hàng dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng đón đọc!

>> Đừng bỏ lỡ:

TOP 5+ ĐƠN VỊ CHO VAY TIỀN ONLINE HỖ TRỢ NỢ XẤU – CHỈ CẦN CMND

(Đăng ký vay online)

#1.

tnex


Xem hướng dẫn


 

1 triệu - 500 triệu

Thời hạn vay: 1 - 120 tháng.
Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.
Gốc lãi trả góp hàng tháng.
Độ tuổi: Từ 18 trở lên.
(Dễ vay, hỗ trợ nợ xấu)

VAY QUA APP (Android)
VAY QUA APP (IOS)

#2.

cake


Xem hướng dẫn


 

1 triệu - 300 triệu

Thời hạn vay: 1 - 60 tháng.
Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.
Gốc lãi trả góp hàng tháng.
Độ tuổi: Từ 18 trở lên.
Chỉ cần chụp CMND.
(Dễ vay, bao nợ xấu)

VAY QUA APP (Android)
VAY QUA APP (IOS)

#3.

doctordong


Xem hướng dẫn


 

500K - 10 triệu

Kỳ hạn vay: 10 - 30 ngày.
Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu.
Trả gốc lãi cuối kỳ.
Độ tuổi: 18 - 60.
Hồ sơ chỉ cần CMND.
(Dễ vay, Duyệt siêu tốc)

ĐĂNG KÝ VAY

#4.

robocash


Xem hướng dẫn


 

1 triệu - 10 triệu

Kỳ hạn vay: 7 - 30 ngày.
Lãi suất: 0% trong 7 ngày đầu.
Trả gốc lãi cuối kỳ.
Độ tuổi: 22 - 60.
Chỉ cần chụp CMND.
Không cho vay nợ xấu.
(Duyệt tự động 10 phút)

ĐĂNG KÝ VAY

#5.

ATM ONLINE

3 triệu - 10 triệu

Thời hạn vay: 3 tháng.
Lãi suất: 0% trong 14 ngày đầu.
Trả góp hàng tháng.
Độ tuổi: 23 - 55.
Hồ sơ chỉ cần CMND.
(Dễ vay)

ĐĂNG KÝ VAY

1. Các hình thức chuyển tiền ngân hàng

Chuyển tiền ngân hàng là giao dịch chuyển tiền từ một tài khoản này sang tài khoản khác cùng hoặc khác ngân hàng.

Hiện nay, các ngân hàng triển khai rất nhiều hình thức chuyển tiền khác nhau. Khi muốn chuyển, bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

#1. Chuyển tiền tại quầy giao dịch

Đây là cách thức chuyển tiền có từ rất sớm, không giới hạn về số tiền lại an toàn. Bạn có thể nộp tiền mặt để chuyển tiền vào tài khoản hoặc chuyển tiền ngân hàng bằng cách ủy nhiệm chi.

Với hình thức này, bạn cần phải tới ngân hàng trong giờ hành chính và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Trong lúc điền phiếu chuyển tiền, bạn phải điền cẩn thận, chính xác để tránh phát sinh rắc rối về sau.

#2. Chuyển tiền tại cây ATM

So với chuyển tiền tại phòng giao dịch thì chuyển tiền ở máy ATM được đánh giá là tiện lợi hơn. Ngoài tính năng rút tiền, tham vấn số dư, cây ATM còn cho phép người dùng chuyển tiền một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, chỉ một số máy ATM hiện đại mới có hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng. Còn các cây ATM cũ thì không có chức năng này.

Chuyển tiền ngân hàng tại máy ATM

Chuyển tiền ngân hàng tại máy ATM

#3. Chuyển tiền trên Internet Banking

Đây là dịch vụ ngân hàng đầu tiên được áp dụng công nghệ số. Dịch vụ này hỗ trợ trên nền tảng web, người dùng chỉ việc đăng nhập vào tài khoản ngân hàng cung cấp là có thể chuyển tiền sang tài khoản khác trong một vài phút.

Thế nhưng, để sử dụng Internet Banking, bạn cần phải đăng ký dịch vụ này tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng.

#4. Chuyển tiền qua Mobile Banking

Mobile Banking chính là phiên bản của Internet Banking trên nền tảng điện thoại. Một phương thức chuyển tiền ngân hàng nhanh chóng ngay trên chiếc smartphone thông minh cầm tay.

Sau khi đăng ký Mobile Banking tại quầy giao dịch ngân hàng, bạn tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại. Rồi đăng nhập vào tài khoản ngân hàng cung cấp khi đăng ký là có thể sử dụng được ngay.

#5. Chuyển tiền qua app ngân hàng số

Chuyển tiền qua app ngân hàng số tiện lợi, nhanh chóng

Chuyển tiền qua app ngân hàng số tiện lợi, nhanh chóng

App ngân hàng số đang bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian một vài năm trở lại đây. Không chỉ hỗ trợ thành toán, mua sắm online mà nó còn có chức năng như 1 tài khoản ngân hàng, chuyển tiền, nhận tiền nhanh chóng.

Với app ngân hàng số, bạn chẳng phải tốn công sức tới ngân hàng. Chỉ cần tải app là bạn đã có thể đăng ký tài khoản, mở thẻ, chuyển tiền,… qua vài thao tác đơn giản.

2. Chuyển tiền ngân hàng có mất phí không?

Chuyển tiền là một dịch vụ mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau. Hiện, các ngân hàng đều tính phí cho dịch vụ chuyển tiền của mình.

Mỗi một ngân hàng sẽ đưa ra quy định về phí dịch vụ chuyển tiền riêng. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhằm thu hút khách hàng, một số ngân hàng đã triển khai chuyền tiền ngân hàng không mất phí.

Vậy ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Bạn có thể tham khảo qua top 9+ ngân hàng dưới đây.

3. Top 9+ ngân hàng chuyển tiền không mất phí

#1. MBBank

MBBank – Ngân hàng TMCP Quân đội, một trong những cái tên khá quen thuộc trên thị trường ngân hàng – tài chính Việt Nam. Dịch vụ tài chính tại MBBank luôn nhận được sự đánh giá cao về chất lượng cũng như cung cách phục vụ.

Từ ngày 01/01/2020, MBBank triển khai chính sách chuyển tiền miễn phí trọn đời trên app MBBank. Không chỉ chuyển tiền trong nội bộ mà người dùng còn có thể chuyển tiền tới hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas hoàn toàn free.

App MBBank hỗ trợ chuyển tiền miễn phí

App MBBank hỗ trợ chuyển tiền miễn phí

#2. Techcombank

Nhắc tới ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí thì chắc chắn không thể thiếu cái tên Techcombank. Một trong 3 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt, chất lượng dịch vụ luôn thuộc top đầu của ngành.

Khi chuyển tiền qua F@st i-banking hoặc F@st Mobile của Techcombank, bạn sẽ không phải mất phí. Ngân hàng hỗ trợ miễn phí tất cả các giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua e Banking.

#3. VIB

Sau 25 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam đã nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người vì dịch vụ chất lượng.

Trước kia, VIB chỉ hỗ trợ chuyển tiền free cho các tài khoản VIB Sapphire hay chuyển khoản với số tiền giao dịch dưới 500.000 đồng. Tuy nhiên, giờ đây, mọi người có thể chuyển tiền trong và ngoài hệ thống miễn phí trên ứng dụng MyVIB.

Chuyển tiền miễn phí qua MyVIB

Chuyển tiền miễn phí qua MyVIB

#4. VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – TPBank cũng là một trong những đáp án cho câu hỏi ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí. Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi đó, bạn cần thỏa mãn một số điều kiện sau:

  • Miễn phí 10 giao dịch chuyển tiền đầu tiên trong tháng.
  • Có số dư 10 triệu đồng trong tháng trước sẽ được hoàn phí 100% phí chuyển tiền liên ngân hàng.

#5. TPBank

TPBank là một ngân hàng trẻ nhưng đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật trong việc áp dụng công nghệ số vào sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Nổi bật trong số đó là ưu đãi chuyển tiền không mất phí qua app Mobile Banking.

Sau khi đăng ký dịch vụ eBaking, bạn tải app TPBank Mobile về điện thoại hoặc truy cập TPBank eBanking trên website là có thể chuyển tiền miễn phí dễ dàng.

#6. PVcomBank

Để thu hút khách hàng mở tài khoản và giao dịch tại hệ thống ngân hàng của mình, PVcomBank cũng triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền trên PV Online Banking.

PVcomBanking triển khai chính sách chuyển tiền phí 0 đồng

PVcomBanking triển khai chính sách chuyển tiền phí 0 đồng

#7. UOB

UOB Việt Nam là một chi nhánh thuộc Tập đoàn UOB, tập đoàn hàng đầu tại châu Á. Dù hoạt động chưa lâu nhưng nhờ dịch vụ tốt, uy tín, ngân hàng đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Tương tự như các ngân hàng trên, bạn sẽ được hưởng chính sách chuyển tiền miễn phí khi sử dụng ứng dụng UOB Mighty.

#8. SeABank

Không nằm ngoài cuộc chơi, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – SeABank cũng là một trong các ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí. Mọi giao dịch chuyển khoản qua dịch vụ trực tuyến SeANet hoặc SeAMobile hoàn toàn free.

Để được hưởng chính sách này, bạn chỉ cần mang CMND đi đăng ký dịch vụ SeANet hoặc SeAMobile tại chi nhánh, phòng giao dịch của SeABank trên toàn quốc.

#9. Timo

Timo, ngân hàng số đặc biệt, không phòng giao dịch chỉ có văn phòng giao dịch Timo Hangout mà thôi. Mọi thao tác đều được thực hiện trên điện thoại, trong đó có tính năng chuyển tiền không mất phí.

Hiện tại, Timo đang áp dụng 3 hình thức chuyển tiền sau: chuyển tiền tới số tài khoản, số thẻ, chuyển tiền qua đường dẫn, chuyển tiền nhanh bằng mã VietQR. Điều này mang tới nhiều sự lựa chọn cho mọi người dụng.

Timo, ngân hàng số chuyển tiền miễn phí

Timo, ngân hàng số chuyển tiền miễn phí

Kết luận

Qua những gì Vaytientot giới thiệu ở trên, bạn đọc chắc chắn đã biết ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí. Hy vọng qua những gợi ý đó, bạn sẽ chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đánh giá bài viết

Vui lòng để lại bình luận bên dưới:

zalo-icon
error: Content is protected !!